Đầu tiên. Sữa chua có dầu mỡ Đây là vấn đề chị em thường gặp nhất khi làm sữa chua, đặc biệt là “lần đầu tiên”. Bên ngoài nhìn không bị móp, úp ngược lên cũng được, nhưng khi lấy muỗng múc bên trong thì dính như lòng trắng trứng. lý do: Nguyên nhân 1 có thể là do men khi trộn với sữa để làm sữa chua chưa thật lạnh. Điều này khiến men vi sinh bị “sốc nhiệt” khi di chuyển từ môi trường lạnh sang ấm hơn. Đồng thời, khi ... Xem chi tiết
Ẩm thực
Phân biệt “Bánh giầy” hay “bánh dầy” mới là từ đúng?
Ngày nay có nhiều bạn vẫn phân vân không phân biệt được đâu là tên chính xác để gọi là “bánh giầy” hay là “bánh dày” mới đúng. Hiện nay có nhiều cách gọi của loại bánh này, vậy bánh giầy hay bánh dầy mới đúng chính tả? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau. Vậy “bánh giầy” hay “bánh dầy” là loại bánh gì? Trước khi xác định đâu là từ gọi chính xác cho loại bánh này, chúng ta cần hiểu qua loại bánh này là loại ... Xem chi tiết
Bật mí 2 cách làm gà chiên mật ong vàng óng, vị ngon mê ly
Khoái khoái chảy nước miếng với 2 cách làm gà chiên mật ong lớp vỏ giòn rụm, bên trong gà mềm thơm ngon khó cưỡng. Không cần đến quán gà rán, có ngay hướng dẫn siêu đơn giản từ VinID.1. Hướng dẫn làm gà chiên mật ong Hàn QuốcBước 1: Chuẩn bị nguyên liệuNguyên liệu không thể thiếu để làm món gà chiên mật ong kiểu Hàn400 gram thịt ức gà (bạn có thể thay thế cánh hoặc đùi gà tùy thích)1 muỗng mật ong nguyên chất1 của hành tím3 ... Xem chi tiết
Sữa chua có để được lâu hơn 12 tiếng không?
Đầu tiên. Sữa chua có dầu mỡ Đây là vấn đề chị em thường gặp nhất khi làm sữa chua, đặc biệt là “lần đầu tiên”. Bên ngoài nhìn không bị móp, úp ngược lên cũng được, nhưng khi lấy muỗng múc bên trong thì dính như lòng trắng trứng. lý do: Nguyên nhân 1 có thể là do men khi trộn với sữa để làm sữa chua chưa thật lạnh. Điều này khiến men vi sinh bị “sốc nhiệt” khi di chuyển từ môi trường lạnh sang ấm hơn. Đồng thời, khi ... Xem chi tiết
Bánh bao, bánh bao
Hôm nay thèm bánh bao quá, mình lại táy máy tập làm bánh bao. Vốn định làm bánh bao nhân thịt, nhưng vì cả thành phố đang giới nghiêm nên không thể nào ra ngoài mua thịt xay được. Mình bèn chuyển sang làm bánh bao không nhân. Mà nghĩ đến bánh bao là có nhiều chuyện để kể. Bạn đang xem: Bánh bao, bánh bao Bánh bao mang nhiều hoài niệm lắm. Ngày trước lúc còn học mẫu giáo, rồi tiểu học, những buổi chiều đi học về mình hay được ... Xem chi tiết
Tại sao gọi là bánh bò
Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với món bánh bò rồi phải không nào?. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng là “tại sao gọi là bánh bò” chưa?. Dưới đây là bài viết giải đáp đến bạn nguồn gốc, tên gọi bắt nguồn của món bành bò. Bánh bò là gì? Bánh bò là một món ăn dân gian có xuất xứ tại Việt Nam, bánh bò được làm chủ yếu từ bột gạo xay nhuyễn, kết hợp cùng đường, nước và men. Bánh bò ăn có vị ngọt thanh, vỏ bánh có nhiều lỗ hơi xốp. Vậy ... Xem chi tiết
Top 13 loại bánh kẹo nổi tiếng nhất các vùng miền Việt Nam
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh kẹo, làm cho mọi người gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua loại bánh, kẹo nào ngon. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 13 loại bánh kẹo nổi tiếng nhất các vùng miền Việt Nam. 1. Kẹo cu đơ - Đặc sản Hà Tĩnh Nhắc đến Hà Tĩnh thì không thể nào không nhắc đến kẹo cu đơ - một món đặc sản nổi tiếng nhất của vùng đất Hà Tĩnh mà ai cũng muốn mua về làm quà mỗi khi ghé ... Xem chi tiết
KEM TRANG TRÍ BÁNH GOLD LABEL 907GR (12 HỘP/THÙNG)
Độ ổn định cao. Kem không bị nứt, dùng để trang trí các chi tiết có độ khó cao, giữ nguyên độ bóng mịn sau 5 ngày bảo quản trong ngăn mát.Độ nở tốt (350% - 400%).Hương vị vanilla thơm ngon.Dễ sử dụng và thao tác, không phải lo lắng vấn đề kem đánh quá tay.Đã có hộp nhỏ 454g tiện dụng.Lưu ýBảo quản lạnh sau khi rả đông.Không được tái đông sản phẩm đã rả đông.Đánh kem (không cần rộn với kem béo khác) (có thể đánh tay hoặc tiện ... Xem chi tiết
11 cách nướng bánh bằng nồi chiên không dầu thơm ngon dễ làm đúng tỉ lệ
1. Nồi chiên không dầu có nướng bánh được khôngNhiều chị em nội trợ vẫn còn thắc mắc nồi chiên không dầu có nướng được không trước khi mua sản phẩm đa năng này? Nồi chiên không dầu hay còn được gọi với cái tên nồi chiên chân không, được dùng chế biến các món ăn mặn và có thể nướng một số loại bánh do cơ chế làm nóng thanh nhiệt, quạt tản nhiệt có chức năng phân bổ nhiệt lượng khắp bề mặt món ăn, giúp thực phẩm chín đều từ ... Xem chi tiết
Kem tẩy lông Velvet Nga có tốt không? Review cách sử dụng, giá bán
Lông tay, lông chân rậm là một nỗi tự ti của mỗi người. Do vậy, tẩy lông để có một làm da mịn, đẹp là nhu cầu chung ngày càng phổ biến. Kem tẩy lông Velvet là một sản phẩm giúp mọi người thực hiện bước làm đẹp này. Vậy, Velvet là sản phẩm gì? Công dụng và cách sử dụng như thế nào? Cần lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm? Bài viết dưới đây Tấm Gương sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Kem tẩy lông Velvet là gì? Kem tẩy lông Velvet là sản ... Xem chi tiết